Thư ngỏ!

Thảo luận trong 'Thông báo chung' bắt đầu bởi admin, 27/10/15.

Hãy đọc kỹ Nội Quy những điều cần chú ý để tránh Banned Nick

taxi advertising
 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  25/7/15
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  8
  thu-ngo.jpg

  Chào mừng các bạn đã tham gia diễn đàn sơn ca!

  Xin chào các bạn!


  diễn đàn sơn ca mới được hình thành cách đây chưa lâu, tuy tuổi đời còn trẻ nhưng ban quản trị diễn đàn hy vọng sẽ xây dựng diễn đàn là nơi để các bạn có thể chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của mình trong trong công việc cũng như trong cuộc sống. Chúng tôi luôn chào đón các bạn nếu như mục đích của các bạn tham gia vì mong muốn xât dựng một diễn đàn chất lượng.

  Có thể đây là lần đầu tiên các bạn tham gia diễn đàn sơn ca, là người sáng lập ra diễn đàn tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm của các bạn, diễn đàn sơn ca được sáng lập ra với mong muốn là nơi chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc con cái và bản thân cho các chị em phụ nữ, những bà mẹ rất may mắn có những đứa con của mình.

  Tại sao tôi nói các bạn là những người phụ nữ may mắn? Bởi vì các bạn đã có được một gia đình hạnh phúc cùng những đứa con thân yêu của mình, điều mà nhiều gia đình và nhiều người phụ nữ không thể có được trong cuộc đời. Vì thế các bạn hãy chân trọng những điều mình đang có.

  Khi các bạn tham gia diễn đàn điều tôi mong muốn nhất đó là các bạn sẽ bổ sung được những kinh nghiệm trong cuộc sống, bởi bản thân chúng ta đều không phải là những người hoàn hảo, bên cạnh đó tôi cũng hy vọng đây sẽ là sân chơi để các bà mẹ có thể giao lưu, chia sẻ và đồng cảm với nhau.

  Bên cạnh đó tôi cũng hy vọng các bạn không đăng những thông tin trái với quy định của pháp luật Việt Nam, không chửi bới hay lăng mạ nhau trên diễn đàn ( nếu có những trường hợp như vậy tôi sẽ banned nick của các bạn nếu như điều đó là cần thiết để giữ gìn hình ảnh của diễn đàn và không gây phản cảm với những người tham gia khác )

  Hãy chung tay cùng tôi và các cộng sự để xây dựng một diễn đàn trong sạch, vững mạnh và hãy nói không với SPAM.

  Trên đây là một vài lời nhắn nhủ của tôi ( Admin ) gửi đến các thành viên đăng ký tham gia diễn đàn.

  Chúc các bạn một ngày vui vẻ và tiếp thu được những kinh nghiệm bổ ích dành cho mình!

  Trân trọng,
   
  Chỉnh sửa cuối: 23/7/18

Chia sẻ trang này