Thông báo Thêm hình ảnh vào bài viết và link dofollow

Thảo luận trong 'Thông báo chung' bắt đầu bởi admin, 29/1/16.

Hãy đọc kỹ Nội Quy những điều cần chú ý để tránh Banned Nick

taxi advertising
 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  25/7/15
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  8
  thong-bao.png

  Xin chào các bạn thành viên,

  Lời đầu tiên BQT diễn đàn sơn ca xin được gửi tới các thành viên lời chúc sức khỏe và thành công!

  Thời gian qua BQT đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các thành viên, để hỗ trợ SEO và cũng để kiểm soát Spam BQT đã tổ chức chương trình set VIP đợt một dành cho thành viên tham gia đăng ký. BQT có hai vấn đề cần thông báo với các bạn thành viên.

  Thứ nhất : Khi đưa ra điều kiện set tài khoản VIP BQT đã hứa sẽ để link out của các bạn thuộc nhóm VIP là Dofollow, nhưng trong quá trình nâng cấp và cài đặt các tiện ích nên addon Dofollow vẫn đang bị lỗi đến nay BQT vẫn chưa khắc phục được vấn đề này. Vì vậy rất mong các bạn hiện đang là thành viên VIP thông cảm và BQT xin được gửi lời xin lỗi sâu sắc. Trong thời gian tới BQT sẽ cố gắng tiếp tục khắc phục vấn đề này.

  Thứ hai : Thời gian qua BQT nhận thấy vấn đề các bạn tham gia diễn đàn đăng bài nội dung có những bài viết quá ngắn, sơ sài, cách trình bày rất xấu. Để tăng thêm sự thu hút và nội dung bài viết thêm sinh động BQT đã thêm chức năng yêu cầu các thành viên khi đăng bài viết mới phải có ít nhất một hình ảnh đính kèm trong bài viết.

  BQT xin được thông báo để các bạn thành viên được biết, và BQT diễn đàn vẫn rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn thành viên. Đặc biệt là nhận được những góp ý nhằm xây dựng diễn đàn tốt hơn.

  Xin chân thành cảm ơn!

  Trân trọng,

  BQT thông báo!
   

Chia sẻ trang này