Những điều bạn nên biết nếu ăn trước khi ngủ

Thảo luận trong 'Mang thai' bắt đầu bởi gentis, 23/5/20.

Hãy đọc kỹ Nội Quy những điều cần chú ý để tránh Banned Nick

taxi advertising
 1. gentis

  gentis New Member

  Tham gia ngày:
  10/3/20
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Xét nghiệm mydna là gì? Bạn có thể lo lắng ăn trước khi ngủ sẽ gây tăng cân vì quá trình trao đổi chất của cơ thể bị chậm lại trong lúc ngủ.

  Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng ăn trước khi ngủ sẽ giúp giảm cân và cải thiện giấc ngủ. Liệu ăn đêm có tốt như vậy không?

  Nhiều người thường suy nghĩ cơ thể sẽ trao đổi chất chậm hơn trong lúc ngủ khiến cho calo không được tiêu hóa và lưu trữ dưới dạng chất béo làm tăng cân. Tuy nhiên, tỷ lệ trao đổi chất cơ bản vào ban đêm là giống với ban ngày nên nếu bạn ăn khuya đúng cách thì không bị tăng cân.

  [​IMG]

  Ăn đêm có tốt không còn tùy thuộc vào thói quen khi ăn của bạn và những thực phẩm mà bạn lựa chọn. Nếu bạn biết ăn đêm đúng cách thì bạn sẽ nhận được những lợi ích như giảm cân, ngủ ngon hơn, ổn định đường huyết và tăng cường năng lượng.

  Bạn hãy cùng tìm hiểu những lợi ích khi ăn khuya nếu đói bụng, những thực phẩm nên lựa chọn cùng với những lưu ý để ăn đêm đúng cách nhé.

  Xem thêm: dịch vụ sàng lọc ung thư cổ tử cung
   
 2. davidsonlindsey5726799

  davidsonlindsey5726799 Member

  Tham gia ngày:
  12/11/20
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Trong xu thế hội nhập toàn cầu, thế giới như một ngôi nhà chung. Nhu cầu sinh sống, làm việc của những gia đình hay công ty nước ngoài tại Việt Nam ngày càng tăng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu về giúp việc cho người nước ngoài, Giúp việc Hồng Doan xin giới thiệu tới các bạn gói dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài sống ở Việt Nam. Dịch vụ này giúp bạn có cuộc sống thoải mái, và có nhiều thời gian nghỉ ngơi và vui chơi tham quan, khám phá các địa điểm nổi tiếng vô cùng đẹp ở Việt Nam.

  Những tiêu chí cụ thể một người giúp việc cho người nước ngoài

  Người giúp việc có lý lịch rõ ràng
  • [*]Lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết, dấu xác nhận của chính quyền địa phương. Phẩm chất tốt, trung thực thật thà và không có tiền án tiền sự.[*]Có giấy xác nhận kiểm tra sức khỏe của các bệnh viện cấp quận, huyện trở lên. Đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm.
  Nguồn: giupviechongdoan
   

Chia sẻ trang này