Thông báo Lời tri ân thành viên Sơn Ca!

Thảo luận trong 'Thông báo chung' bắt đầu bởi admin, 16/1/16.

Hãy đọc kỹ Nội Quy những điều cần chú ý để tránh Banned Nick

taxi advertising
 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  25/7/15
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  8
  Xin chào các bạn,

  Lời đầu tiên BQT xin được gửi lời chúc sức khỏe và an lành tới các bạn thành viên của sơn ca!

  Như vậy là chương trình SET VIP đợt 1 của diễn đàn sơn ca đã kết thúc, thay mặt anh em trong BQT xin được cảm ơn các bạn đã tham gia đăng ký thành viên và hoạt động trên diễn đàn. Tuy rằng vẫn còn nhiều bạn còn đăng bài chưa đúng chuyên mục hay còn đăng bài dùng 1 nội dung cho 2 chuyên mục khác nhau, nhưng sau lần nhắc nhở đầu tiên các bạn cũng đã rút kinh nghiệm và thực hiện đúng nội qui diễn đàn.

  tri-an-thanh-vien.jpg

  Hoạt động của diễn đàn đã ngày càng đông đảo các bạn tham gia hơn, tuy là diễn đàn mới nhưng Ad thực sự mong muốn sự hợp tác tích cực hơn từ các thành viên đã tham gia. Và Ad tin tưởng trong tương lai gần các chỉ số của diễn đàn sẽ thay đổi theo hướng tích cực để hỗ trợ các bạn tốt hơn trong công việc.

  Để đi đến thành công thì không phải là con đường ngắn và dễ dàng, vì thế Ad mong mọi thành viên hãy ủng hộ và hỗ trợ cho ad để phát triển diễn đàn vững mạnh hơn.

  Cùng với các bạn thành viên mới tham gia được SET VIP thì BQT cũng gửi lời tri ân tới các bạn đã tham gia trên diễn đàn tích cực từ thời điểm diễn đàn được thành lập cho đến nay. Và Ad sẽ SET VIP cho 10 bạn đã tha gia tích cực nhất trên diễn đàn, danh sách bao gồm các thành viên :

  @noithatanhvu
  @hoang505
  @annajob
  @dat297
  @suninguyen156
  @viettruong712
  @Thuydang
  @nguyenthikimchi
  @Thế Gới Cỏ
  @hoanghamho332

  BQT rất cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng phát triển diễn đàn trong thời gian qua, hy vọng diễn đàn sơn ca sẽ nhận được sự ủng hộ của các bạn hơn nữa để xây dựng diễn đàn vững mạnh!

  BQT xin chân thành cảm ơn các bạn!

  Trân trọng,
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/7/18

Chia sẻ trang này